Loading... Please wait...

Nội thất Hoà Phát

Đăng ký nhận tin


Ống thép Hòa Phát tiếp đối tác từ Mỹ

Trong 2 ngày 11 và 12/03/2011, lãnh đạo cấp cao của Công ty LDR Industries, Inc (Mỹ) đã đến thăm và làm việc với Công ty Ống thép Hòa Phát. Đoàn đã tới cả hai Nhà máy sản xuất ống thép của Hòa Phát tại Hưng Yên và Bình Dương nhằm tìm hiểu kỹ hơn về năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm ống thép của Hòa Phát.

Phát biểu tại buổi tiếp phái đoàn LDR tại Hà Nội, Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát kiêm Giám đốc Công ty ống thép Hòa Phát hoan nghênh chuyến thăm của các thành viên LDR. Ông Tuấn cũng giới thiệu khái quát về Tập đoàn Hòa Phát nói chung và mảng sản xuất ống thép nói riêng.

Hai bên đã thống nhất hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu dài

Trong những năm qua, Công ty ống thép Hòa Phát luôn mạnh dạn đầu tư công nghệ, máy móc, kỹ thuật nhằm mở rộng sản xuất, tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tối đa chất lượng, sản lượng cho khách hàng. Ông Larry Greenspon – Chủ tịch của LDR cho biết: “Chúng tôi được biết Ống thép Hòa Phát đã được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Canada, khu vực EU và nhiều nước khác. Điều đó cho thấy ống thép Hòa Phát đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất và chúng tôi rất hy vọng hai bên sẽ có mối quan hệ hợp tác lâu dài”. LDR là công ty chuyên sản xuất thiết bị đường ống, nhà bếp, nhà tắm cao cấp hàng đầu của Mỹ.

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn khẳng định, Công ty sẽ ưu tiên hàng đầu cho việc đầu tư, bổ sung thiết bị hiện đại nhất để đẩy mạnh sản xuất ống thép xuất khẩu theo yêu cầu của khách hàng đồng thời giữ vững vị thế số 1 tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của Ống thép Hòa Phát trong năm 2011 là xuất khẩu 15 – 20% tổng sản lượng sản xuất.


Trần Nghi

Nguồn: hoaphat.com.vn