Loading... Please wait...

Nội thất Hoà Phát

Đăng ký nhận tin


Tủ Hồ sơ di động, sản phẩm nội thất văn phòng tiện ích

Sản phẩm tủ hồ sơ di động đã được công ty Nội thất Hòa phát sản xuất khá lâu trước đó. Qua nhiều lần nghiên cứu và cải tiến thì đến năm 2015 sản phẩm này mới thực sự thành công bởi tính ưu việt của nó. Thành công cả về mặt kỹ thuật lẫn thị trường. Bởi trước thời gian này, sản phẩm tủ hồ sơ di động chủ yếu được biết đến bởi một số ít doanh nghiệp nước ngoài hoặc các trung tâm lưu trữ, chứ dân văn phòng hầu như không mấy ai biết đến sản phẩm này.

Tủ Hồ sơ di động, sản phẩm nội thất văn phòng tiện ích

Cuốn theo sự phát triển của đất nước, các doanh nghiệp việt đã ngày càng lớn mạnh, một số doanh nghiệp phát triển thành tập đoàn với doanh số, nhân sự ngày càng lớn. Trình độ quản lý cũng như quy trình quản lý ngày càng chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn. Việc đó kéo theo yêu cầu về việc sắp xếp khoa học và tiện dụng về vấn đề lưu trữ giấy tờ, hồ sơ mặc dù công việc này đã được máy tính và các phần mềm hỗ trợ nhiều.
 

Tuy nhiên, để lưu trữ một khối lượng lớn hồ sơ bài bản và khoa học theo phương pháp thông thường sẽ tốn rất nhiều không gian. Nhưng tại các thành phố lớn, chi phí cho không gian chiếm tỷ trọng khá lớn trong tổng chi phí hoạt động của doanh nghiệp.

tu-ho-so-di-dong-tien-ich-van-phong-2.jpg

Vì vậy, các nhà quản lý quan tâm đến sản phẩm tối ưu hóa vấn đề này. Do đó, những năm gần đầy là thời điểm mà tủ tài liệu hồ sơ di động lên ngôi. Lý do cho việc này thực sự đơn giản bởi các yếu tố sau:

  • Vật liệu: Tủ hồ sơ di động được thiết kế bằng vật liệu thép, chịu lực tốt hơn gỗ, đảm bảo an toàn lưu trữ hơn.
  • Tiện ích: Ngay tên của sản phẩm đã phần nào nói lên tiện ích của nó, bởi sản phẩm tủ hồ sơ di động là loại tủ đựng tài liệu giấy tờ nhưng vẫn chuyển động được trên hệ thống ray dẫn thông qua bánh khớp và rang xích. Do yếu tố đó nên sản phẩm được sử dụng cả 2 mặt tủ, với 1 khoảng diện tích nhỏ hẹp nhưng lưu trữ được rất nhiều tài liệu và dễ dàng quản lý vị trí.
  • Thẩm mỹ: do tủ được thiết kế bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện được sử dụng đặc thù cho việc lưu trữ hồ sơ nên sản phẩm tạo hình khối gọn gang.
  • Bảo an: sản phẩm chỉ cần sử dụng 1 khóa duy nhất cho cả hệ thống tủ, nên việc lưu trữ và quản lý vô cùng tiện lợi mà an toàn.

Trên cơ sở hệ tủ tiêu chuẩn, sản phẩm có thể sản xuất nhiều kích thước khác nhau đáp ứng yêu cầu đa dạng về lưu trữ.

Một số hình ảnh thi công tủ hồ sơ di động của tập đoàn SAMSUNG tại Việt Nam

thi-cong-tu-ho-so-di-dong.jpg

thi-cong-tu-ho-so-di-dong-1.jpg

thi-cong-tu-ho-so-di-dong-2.jpg

thi-cong-tu-ho-so-di-dong-3.jpg


Tham khảo thêm các dòng sản phẩm tủ hồ sơ di động của Nội Thất Hòa Phát

xem-chi-tiet.png

 

NỘI THẤT HOÀ PHÁT – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát
Phòng bán hàng: 024.3668 6889 – 024. 3668 6865  
Website: www.noithathoaphat.com.vn