Loading... Please wait...

Nội thất Hoà Phát

Đăng ký nhận tin


Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế hội trường GHT05

Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế hội trường GHT05

Bản vẽ kỹ thuật hay bản thiết kế tổng thể sản phẩm là bản vẽ riêng từng chi tiết, hình dáng, kích thước, vật liệu, đi kèm với một bản vẽ tổng thể nào đó để giúp người đọc hình dung ra chi tiết đó để sửa chữa, lắp ráp hoặc chế tạo (Hay ngắn gọn là để chế tạo ra sản phẩm đúng với thiết kế).

Ghế hội trường GHT05 là dòng sản phẩm ghế được làm bằng gỗ tự nhiên hay tên gọi dân dã gọi là gỗ thịt, dòng ghế nàycó nệm và lưng bọc da chuyên dành cho phòng hội trường, phòng hội nghị có không gian sang trọng, đặc biệt ghế này cũng có thể được sử dụng rộng rãi trong phòng họp lớn. Với đặc tính bằng chất liệu gỗ thịt bền bỉ, không bị cong vênh nên rất được người tiêu dùng lựa chọn số 1 trong nhu cầu của mình.

Mô tả sơ lược vật liệu thiết kế Model GHT05
    - Khung gỗ tự nhiên Acacia sơn PU cao cấp
    - Khung và tựa uốn cong liền khung
    - Mặt nệm ngồi và lưng ghế được bọc chất liệu da công nghiệp hoặc pvc

Nội Thất Hòa Phát cung cấp cho khách hàng bản vẽ thiết kế tổng thể ghế hội trường GHT05

Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế hội trường GHT05

Bản vẽ tổng thể Model GHT05

Ghế hội trường là dòng sản phẩm ghế của Nội Thất Hòa Phát được sử dụng riêng trong những hội trường lớn như phòng hội nghị, hội thảo tại các trường học, phòng họp chính phủ, khách sạn,.... Công dụng chính của ghế hội trường là để phục vụ cho khách mời đến dự những cuộc họp hay cuộc hội thảo quan trọng.

Dòng sản phẩm ghế hội trường, ghế hội nghị trải qua các công đoạn kiểm duyệt gắt gao bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sau đó tiến hành gia công dựa trên công nghệ hiện đại, sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo đến từng chi tiết thiết kế.

Nội Thất Hòa Phát chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khu công nghiệp nhà máy, trường học, nội thất y tế hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng mua sản phẩm tại www.noithathoaphat.com.vn Website chính thức cung cấp sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát - Tập Đoàn Hòa Phát sẽ được Miễn Phí thiết kế văn phòng, lắp đặt sản phẩm Tận Nơi.


NỘI THẤT HOÀ PHÁT – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát
Phòng bán hàng: 04.3668 6889 – 04. 3668 6865  
Website: www.noithathoaphat.com.vn