Loading... Please wait...

Nội thất Hoà Phát

Đăng ký nhận tin


Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC52

Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC52

Bản vẽ kỹ thuật hay bản thiết kế tổng thể sản phẩm là bản vẽ riêng từng chi tiết, hình dáng, kích thước, vật liệu, đi kèm với một bản vẽ tổng thể nào đó để giúp người đọc hình dung ra chi tiết đó để sửa chữa, lắp ráp hoặc chế tạo (Hay ngắn gọn là để chế tạo ra sản phẩm đúng với thiết kế).

Ghế băng chờ PC52 là dòng sản phẩm ghế chờ có đệm ngồi và tựa lưng được bọc lớp giả da pvc cao cấp, thuộc dòng sản phẩm ghế phòng chờ Hòa Phát được thị trường đánh giá rất cao bởi nệm ngồi em ái, với giá thành rẻ nên được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các không gian sảnh chờ cả ở trong nhà như phòng chờ hành khách tại sân bay, bệnh nhân ngồi chờ đợi ở bệnh viện hay các khu vực công cộng của nhà ga xe lửa, sinh hoạt cộng đồng.

Sản phẩm ghế chờ PC52 không có tay tựa 2 bên, có tựa lưng, phần nệm và lưng là 2 tấm tách rời được liên kết với khung ghế, nệm là loại mút định hình chống xẹp lún được bọc bên ngoài là giả da pvc cao cấp. Model ghế chờ PC52 có 3 kiểu dáng loại 3 ghế, 4 ghế và 5 ghế trên 1 băng, ghế phù hợp với mọi không gian sảnh chờ.

Mô tả sơ lược vật liệu thiết kế Model PC52

 

    - Khung thép sơn tĩnh điện thiết kế 3,4 hoặc 5 chỗ ngồi
    - Bề mặt phần nệm ngồi, tựa lưng là chất liệu giả da pvc dầy dặn.
    - Khung giằng chân bằng T10 thép sơn tĩnh điện, khung tựa mạ Niken Chrome sáng bóng

Nội Thất Hòa Phát cung cấp cho khách hàng bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC52

Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC52-3

Bản vẽ tổng thể Model ghế băng chờ 3 chỗ PC52-3

Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC52-4

Bản vẽ tổng thể Model ghế băng chờ 4 chỗ PC52-4

Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC52-5

Bản vẽ tổng thể Model ghế băng chờ 5 chỗ PC52-5

Ghế băng chờ, ghế phòng chờ là dòng sản phẩm ghế được sử dụng riêng thường sử dụng cho các phòng chờ tại khu sảnh chờ sân bay, ga tàu xe, hành lang bệnh viện, doanh nghiệp, các khu công cộng,....

Dòng sản phẩm ghế hội trường, ghế hội nghị trải qua các công đoạn kiểm duyệt gắt gao bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sau đó tiến hành gia công dựa trên công nghệ hiện đại, sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo đến từng chi tiết thiết kế.

Nội Thất Hòa Phát chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khu công nghiệp nhà máy, trường học, nội thất y tế hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng mua sản phẩm tại www.noithathoaphat.com.vn Website chính thức cung cấp sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát - Tập Đoàn Hòa Phát sẽ được Miễn Phí thiết kế văn phòng, lắp đặt sản phẩm Tận Nơi.


NỘI THẤT HOÀ PHÁT – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát
Phòng bán hàng: 04.3668 6889 – 04. 3668 6865  
Website: www.noithathoaphat.com.vn