Loading... Please wait...

Nội thất Hoà Phát

Đăng ký nhận tin


Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC202N

Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC202N

Bản vẽ kỹ thuật hay bản thiết kế tổng thể sản phẩm là bản vẽ riêng từng chi tiết, hình dáng, kích thước, vật liệu, đi kèm với một bản vẽ tổng thể nào đó để giúp người đọc hình dung ra chi tiết đó để sửa chữa, lắp ráp hoặc chế tạo (Hay ngắn gọn là để chế tạo ra sản phẩm đúng với thiết kế).

Ghế băng chờ 2 chỗ PC202N là dòng sản phẩm ghế chờ với thiết kế 2 chỗ ngồi riêng biệt, phần lưng và nệm ngồi được làm bằng vải nỉ đa dạng màu sắc phù hợp với mọi không gian khu chờ.

Kiểu dáng ghế phòng chờ không tay vịn, kiểu băng ghế dài, 2 chỗ ngồi, phần lưng ghế và nệm ghế được bo tròn hình oval cho kiểu dáng ghế có sự thanh thoát, nhẹ nhàng.

Mặt ngồi và tựa lưng liền nên dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt. Phần lưng ghế cao, có độ cong để người sử dụng không bị mỏi lưng khi ngồi chờ lâu.

Mô tả sơ lược vật liệu thiết kế Model PC202N

 

    - Khung thép sơn tĩnh điện
    - Bề mặt ngồi và lưng ghế được làm bằng chất liệu nỉ cao cấp
    - Đêm và lưng ghế sử dụng loại mút định hình êm ái.

Nội Thất Hòa Phát cung cấp cho khách hàng bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC202N

Bản vẽ thiết kế tổng thể ghế băng chờ PC202N

Bản vẽ tổng thể Model PC202N

Ghế băng chờ, ghế phòng chờ là dòng sản phẩm ghế được sử dụng riêng thường sử dụng cho các phòng chờ tại khu sảnh chờ sân bay, ga tàu xe, hành lang bệnh viện, doanh nghiệp, các khu công cộng,....

Dòng sản phẩm ghế hội trường, ghế hội nghị trải qua các công đoạn kiểm duyệt gắt gao bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sau đó tiến hành gia công dựa trên công nghệ hiện đại, sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo đến từng chi tiết thiết kế.

Nội Thất Hòa Phát chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khu công nghiệp nhà máy, trường học, nội thất y tế hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng mua sản phẩm tại www.noithathoaphat.com.vn Website chính thức cung cấp sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát - Tập Đoàn Hòa Phát sẽ được Miễn Phí thiết kế văn phòng, lắp đặt sản phẩm Tận Nơi.


NỘI THẤT HOÀ PHÁT – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát
Phòng bán hàng: 04.3668 6889 – 04. 3668 6865  
Website: www.noithathoaphat.com.vn