Loading... Please wait...

Nội thất Hoà Phát

Đăng ký nhận tin


Bản vẽ thiết kế tổng thể bàn văn phòng AT120

Bản vẽ thiết kế tổng thể bàn văn phòng AT120

Bản vẽ kỹ thuật hay bản thiết kế tổng thể sản phẩm là bản vẽ riêng từng chi tiết, hình dáng, kích thước, vật liệu, đi kèm với một bản vẽ tổng thể nào đó để giúp người đọc hình dung ra chi tiết đó để sửa chữa, lắp ráp hoặc chế tạo (Hay ngắn gọn là để chế tạo ra sản phẩm đúng với thiết kế).

Bàn làm việc AT120 thuộc sản phẩm bàn làm việc văn phòng dòng ATHENA nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Doanh số bán ra của sản phẩm này luôn cao và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đơn giản, tiện nghi và rất hiện đại là những gì dòng sản phẩm bàn làm việc gỗ mà Hòa Phát đem lại cho bạn và gia đình.

Mô tả sơ lược vật liệu thiết kế Model AT120

    - Kiểu bàn nhân viên dài 1m2 rộng 700mm
    - Vật liệu sử dụng gỗ Melamine cao cấp chống thấm nước, ẩm mốc, mối mọt, bền đẹp theo thời gian.
    - Màu tiêu chuẩn cho Model AT120 là: M1, M2, M5, M12, M20, M21, M22, M29

Nội Thất Hòa Phát cung cấp cho khách hàng bản vẽ thiết kế tổng thể bàn làm việc AT120

Bản vẽ thiết kế tổng thể bàn văn phòng AT120

Bản vẽ tổng thể Model AT120

Bàn làm việc văn phòng ATHENA AT120 là mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp Melamine cao cấp, yếm gỗ lửng, chân có đế nhựa tăng chỉnh chống ẩm tiện dụng.

Bàn làm việc Hòa Phát với thiết kế hiện đại thường kết hợp với các sản phẩm ghế hòa phát, hộc tủ di động phù hợp sử dụng cho mọi không gian văn phòng hiện đại...

Nội Thất Hòa Phát chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khu công nghiệp nhà máy, trường học, nội thất y tế hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng mua sản phẩm tại www.noithathoaphat.com.vn Website chính thức cung cấp sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát - Tập Đoàn Hòa Phát sẽ được Miễn Phí thiết kế văn phòng, lắp đặt sản phẩm Tận Nơi.


NỘI THẤT HOÀ PHÁT – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát
Phòng bán hàng: 04.3668 6889 – 04. 3668 6865  
Website: www.noithathoaphat.com.vn