Loading... Please wait...

Nội thất Hoà Phát

Đăng ký nhận tin


Bản vẽ thiết kế tổng thể bàn gấp khung thép 1m5 BG06

Bản vẽ thiết kế tổng thể bàn gấp khung thép 1m5 BG06

Bản vẽ kỹ thuật hay bản thiết kế tổng thể sản phẩm là bản vẽ riêng từng chi tiết, hình dáng, kích thước, vật liệu và các tính năng khác. Bản vẽ tổng thể nào đó để giúp người đọc hình dung ra chi tiết đó để sửa chữa, lắp ráp hoặc chế tạo (Hay ngắn gọn là để chế tạo ra sản phẩm đúng với thiết kế). Bản vẽ này thường được sử dụng cho mục đích thiết kế hoặc quản lý sản xuất bàn làm việc.

Bàn ăn khung thép 1m5 BG06 thiết kế chân gấp khung ống thép có kích thước 30×30mm chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, bề mặt sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, chống oxy hóa sau quá trình sử dụng. Mặt bàn được làm từ chất liệu gỗ melamine màu ghi có khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống trầy xước, chống mốc và có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh mặt bàn.

Model bàn BG06 thiết kế có cơ cấu chân thép gấp tiện dụng, các khớp nối vững chắc, chịu lực tốt. Với kiểu thiết kế dạng gấp này thì giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển đi xa hoặc gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích mỗi khi không sử dụng đến. Ngoài ra thì bạn có thể chọn mẫu thiết kế có ngăn hoặc không ngăn.

Bàn ăn chân gấp BG06 với kiểu dáng hiện đại, chiều dài 1m8 có thể ngồi được khoảng 4-6 người rất tiện lợi, tiết kiệm diện tích sử dụng. Sản phẩm phù hợp cho các không gian như phòng ăn gia đình, bếp ăn tập thể, quán ăn, quán bia, nhà hàng…

Mô tả sơ lược vật liệu thiết kế Model BG06
  - Thiết kế bàn dài 1m5 rộng 0.45m cho khoảng 4-6 người
  - Khung bàn ống thép 30x30 sơn tĩnh điện bền đẹp
  - Mặt gỗ Melamine
  - Bàn có ngăn hoặc không ngăn
  - Bàn có cơ cấu chân có thể gấp lại

Nội Thất Hòa Phát cung cấp cho khách hàng bản vẽ thiết kế tổng thể bàn ăn công nghiệp 1m5 BG06

 

Bản vẽ thiết kế tổng thể bàn gấp khung thép 1m5 BG06

Bản vẽ tổng thể Model BG06 có ngăn

Bản vẽ thiết kế tổng thể bàn gấp khung thép 1m5 BG06K

Bản vẽ thiết kế tổng thể Model BG06K không ngăn

Dòng sản phẩm bàn gấp khung thép, bàn ăn công nghiệp được hiết kế đơn giản, linh hoạt, tính thẩm mỹ cao. Chất liệu cao cấp bền bỉ, tuổi thọ sử dụng cao. Bàn thường được sử dụng kèm với ghế đôn inox hoặc ghế gỗ dài, vừa tiết kiệm không gian, vừa tiết kiệm chi phí.
 
Tất cả các sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát trải qua các công đoạn kiểm duyệt gắt gao bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sau đó tiến hành gia công dựa trên công nghệ máy móc hiện đại độ chính xác cao, sản phẩm hoàn thiện hoàn hảo đến từng chi tiết thiết kế.

Nội Thất Hòa Phát chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình, nội thất khu công nghiệp nhà máy, trường học, nội thất y tế hàng đầu Việt Nam. Quý khách hàng mua sản phẩm tại www.noithathoaphat.com.vn Website chính thức cung cấp sản phẩm của Nội Thất Hòa Phát - Tập Đoàn Hòa Phát sẽ được Miễn Phí thiết kế văn phòng, lắp đặt sản phẩm Tận Nơi.


NỘI THẤT HOÀ PHÁT – BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm nội thất Hòa Phát
Phòng bán hàng: 04.3668 6889 – 04. 3668 6865  
Website: www.noithathoaphat.com.vn