Loading... Please wait...

Nội thất Hoà Phát

Đăng ký nhận tin


hướng dẫn lưu trữ tài liệu chuyên nghiệp cho văn phòng

Việc lưu trữ tài liệu hồ sơ, đồ dùng cá nhân trong văn phòng rất quan trọng, với một không gian văn phòng hiện đại việc dùng những đồ nội thất như thế nào tạo nên một văn phòng ngăn lắp, văn minh.


hướng dẫn lưu trữ tài liệu chuyên nghiệp cho văn phòng


Những đồ nội thất dùng để lưu trữ tài liệu như tủ hồ sơ, các kệ gỗ, hộc di động, hộc gắn liền với bàn làm việc. Vậy cách tổ chức sắp xếp hệ thống tủ hồ sơ của mình như thế nào? Nội thất Hòa Phát sẽ mách bạn một vài ý tưởng nhỏ

Chiết khấu lên tới 7%Miễn Phí  lắp đặt khi đặt hàng Tủ tài liệu tại noithathoaphat.com.vn


 

Không gian làm việc

 

Phải tận dụng khoảng không gian trống trong văn phòng. Đối với các văn phòng nhỏ hạn chế về không gian thì việc bố trí bàn làm việc ở góc là một giải pháp tốt. Ngoài ra để tận dụng tối đa không gian góc:

hộc di động– Bạn bố trí thêm các kệ sách lên trên bàn.

– Sử dụng ngăn kéo cho các hộc tủ dưới bàn làm việc góc.

– Để đẹp hơn bạn có thể treo một bức ảnh ngay trên tường nhằm tạo cảm giác đây là không gian làm việc như ở nhà

Tủ tài liệu:

 

– Nên chứa những tài liệu cần thiết và ghi tiêu đề vào từng File riêng biệt

– Chọn những loại tài liệu có kích cỡ vừa khít với từng ngăn, đợt tủ, tránh xếp chồng khiến cho tài liệu bị hư hỏng, rách.

– Nên chọn tủ tài liệu cao để tối đa hóa không gian làm việc của bạn

– Có thể sử dụng tủ tài liệu, hoặc một giá sách lớn 2 mặt làm bức tường trong văn phòng. Điều này sẽ làm cho người sử dụng dễ dàng tìm kiếm tài liệu lưu trữ hơn.

kệ tài liệu hòa phátThông qua vài chia sẻ của Nội Thất Hòa Phát về vấn đề hệ thống lưu trữ tài liệu nhằm góp phần bổ sung thêm các ý tưởng nhằm tối ưu hóa văn phòng làm việc của mình, mong rằng các bạn sẽ đón nhận nó với sự tích cực nhất.

Liên hệ ngay hôm nay để được Tư vấn,Thiết kế văn phòng Miễn Phí